คำอวยพรวันพ่อภาษาอังกฤษ (Father's Day Wishes)

   
Avertisement


สำหรับวันพ่อที่จะมาถึงในเดือนธันวาคม 2015 นี้ พิเศษคือ เป็นปีที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระชนมายุครบ 88 พรรษา ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน เรามี คําอวยพรวันพ่อภาษาอังกฤษ (Father's Day Wishes) แบบที่พ่อใครได้รับต้องปลื้มลูกคนโปรดอย่างคุณแบบสุดๆเลยหล่ะ มาดูกันเลยครับ

You are more than a great Dad. You are an inspiration, a teacher and a friend. Happy father's day.พ่อเป็นมากกว่าพ่อ พ่อคือแรงบันดาลใจของผม เป็นทั้งครู เป็นทั้งเพื่อน สุขสันต์วันพ่อครับ

Happy father's day. I'm lucky that I love my father with all of my heart. I'm really lucky to have a father that loves me with all of his heart. สุขสันต์วันพ่อนะครับ ผมรักพ่อสุดหัวใจ ผมโชคดีเหลือเกินที่พ่อรักผมสุดหัวใจเช่นกันนะครับ

คำอวยพรวันพ่อภาษาอังกฤษ
คำอวยพรวันพ่อภาษาอังกฤษ บอกรักและบอกความรู้สึกดีๆที่มีต่อพ่อ
Happy father's day. Love and laughter are two of the things that you have given me that make life more fun. Thanks. Happy father's day.สุขสันต์วันพ่อครับ ความรักและเสียงหัวเราะของพ่อ คือสองสิ่งที่ทำให้ชีวิตของผมมีความสุข ขอบคุณมากนะครับ

Thanks for showing me how the world works. I may need a few more tips though. Happy father's day. ขอบคุณที่ทำให้ผมรู้ว่าโลกใบนี้เป็นอย่างไร ผมอาจต้องใช้เคล็ดลัพท์นี้เพื่อผ่านมันไป สุขสันต์วันพ่อครับ

Happy father's day. Thanks for making me rich. Not with money, but with love, caring and a happy family. สุขสันต์วันพ่อนะครับ ขอบคุณที่ทำให้ผมรวย 555 ไม่ใช่ด้วยเงิน แต่เป็นความรัก ความห่วงใย และทำให้ครอบครัวมีความสุข

Loving wishes Dad for a wonderful birthday. Fantastic stay. Happy father's day. ความรักนี้แด่พ่อในวันพ่อที่สุดแสนวิเศษ พักผ่อนมากๆนะครับ สุขสันต์วันพ่อครับ

Happy father's day. Thanks for always being there for me without ever being in the way.
สุขสันต์วันพ่อครับ ขอบคุณสำหรับการเป็นพ่อที่ดีให้แก่ผมเสมอมา ซึ่งไม่เคยนอกลู่นอกทางเลย

Dad, I remember when you didn't need help blowing out your candles, but you still let me help. Happy father's day. พ่อครับ ผมจำได้นะว่าพ่อไม่เคยให้ใครช่วยเป่าเทียนให้ นอกจากผม สุขสันต์วันพ่อครับ

You are out of this world and yet, you are the best Dad on the planet. Weird, huhHappy father's day. ถึงพ่อจะจากโลกนี้ไป แต่พ่อก็ยังเป็นพ่อที่ดีที่สุดในจักรวาล  สุขสันต์วันพ่อครับ

Happy father's day. Your unconditional love has always helped me to feel warm and safe. Thanks. สุขสันต์วันพ่อนะครับ รักที่ไม่มีเงื่อนไขช่วยให้ผมรู้สึกปลอดภัยและอบอุ่นเสมอ ขอบคุณมากนะครับ

From my heart to yours, you are and will always be special to me. Happy father's day. จากใจของผม พ่อคงเป็นคนพิเศษสำหรับผมเสมอ สุขสันต์วันพ่อนะครับ

Happy father's day. Your love has always given me the ability to believe in myself. Thanks for being a great dad. ความรักของพ่อที่มีต่อผมเสมอมา ทำให้ผมมีความเชื่อมั่นในตัวเอง ขอบคุณสำหรับการเป็นคุณพ่อที่ดีนะครับ

I hope that you know how much you mean to me. Thanks for everything. Happy father's day. ผมหวังว่าพ่อรู้ว่าหมายถึงผม ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งครับ มีความสุขมากๆนะครับ

Thanks for all the support over the years. You make it so much easier and worthwhile. Happy father's day. ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนมาตลอดทั้งปีนะครับ พ่อทำให้มันมากขึ้นและคุ้มค่ามากๆ สุขสันต์วันพ่อครับ

I wonder if you know how much I love you. I sure don't tell you enough. Happy father's day. ผมรู้นะครับว่าพ่อรู้ว่าผมรักพ่อมาก ผมแน่ใจว่าผมบอกพ่อยังไม่พอ มีความสุขมากๆนะครับ

Superheroes are one in a million. Great fathers like you are one in a lifetime. Happy father's day.ฮีโร่เป็นหนึ่งในล้าน พ่อที่ดีเยี่ยมเช่นคุณเป็นหนึ่งในชีวิต สุขสันต์วันเกิด!

You have so many dreams. Happy Birthday to the best napper I know. Happy father's day. พ่อมีความฝันมากมาย อวยพรให้พ่อที่ดีที่สุดที่ผมรู้จัก สุขสันต์วันพ่อครับ

Happy birthday to the Dad that is hotter than the candles on his cake. Happy father's day. สุขสันต์วันเกิดให้พ่อที่ร้อนกว่าเทียนบนเค้ก มีความสุขมากๆครับ

As I learn more and more, I realize that you have always known more. Thanks for letting me learn it on my own. Happy Birthday. ขณะที่ผมได้เรียนรู้มากขึ้นและมากขึ้น ผมรู้ว่าพ่อได้รู้จักผมมากขึ้น ขอบคุณสำหรับการให้ผมเรียนรู้ได้ด้วยตัวเอง สุขสันต์วันเกิดครับ

I hope that you have a great birthday and that this next year is full of peace and happiness. Happy Birthday. ผมหวังว่าพ่อจะมีวันเกิดที่ดี และว่าปีหน้านี้เต็มไปด้วยความสงบและความสุข สุขสันต์วันเกิดครับ

Thanks for letting me be my own man, even though you are the man that I wanted to be. Happy Birthday. ขอขอบคุณที่ปล่อยให้ผมเป็นตัวของตัวเอง แม้ว่าพ่อจะเป็นคนที่ผมอยากจะเป็น สุขสันต์วันพ่อครับ

I wanted to get you a really nice birthday present, but I wasn't sure if you could afford it. Happy Birthday. ผมอยากจะให้พ่อได้รับของขวัญวันเกิดที่ดีจริงๆ แต่ผมก็ไม่แน่ใจว่าพ่อจะสามารถจ่ายได้ 555 -ขำๆนะครับ สุขสันต์วันพ่อครับ

Your money has been better spent on me than vacations at the beach - so plan on staying home again this year. Happy Birthday. เงินของพ่อได้รับการใช้จ่ายที่ดีขึ้น กับผมในวันหยุดพักผ่อนที่ชายหาด  เพื่อวางแผนในการเข้าพักอีกครั้งในปีนี้ สุขสันต์วันพ่อครับ

Your kindness has never been in short supply and I count on that. Happy Birthday. ความสุขของพ่อไม่ได้อยู่เพียงแค่ช่วงสั้นๆ ผมนับมันตลอด มีความสุขมากๆนะครับ

มอบความรักให้กับคุณพ่อด้วย คําอวยพรวันพ่อภาษาอังกฤษ (Father's Day Wishes) มีเราได้คัดสรรค์มาแล้ว รับรองว่าคุณพ่อต้องโดนครับ ลองเลือกประโยคที่ตรงกับคุณพ่อมากที่สุด หรืออาจนำไปปรับแต่งเพื่อให้เข้ากันกับคุณพ่อของเรา บอกสิ่งดีๆให้คุณพ่อได้รับรู้ตั้งแต่วันนี้และต่อๆไปนะครับ

แต่เดี๋ยวก่อนเดี๋ยวคุณแม่จะน้อยใจเอา คำอวยพรวันแม่ภาษาอังกฤษ (Mother's Day Wishes) เราก็ได้คัดสรรค์มาแล้วเข่นกัน ลองดูนะครับ สุขสันต์วันพ่อครับ